• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa lưới Việt Thống
  Cửa lưới Việt Thống
  Cửa lưới Việt Thống
  Cửa lưới cho ban công CLBC03

  Cửa lưới cho ban công CLBC03 giá rẻ thi công cửa lưới chống muỗi TPHCM

  • Mã sản phẩm: CLBC03
  Trong những năm qua, với sự phát triển nhanh chóng của thị trường cửa chống muỗi mà công ty Việt Thống cho ra mắt mẫu cửa lưới cho ban công CLBC03 mới nhầm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về sự đa dạng của loại cửa này hơn. 
   
  Giao hàng miễn phí

  Về sản phẩm

   

  Cửa lưới cho ban công CLBC03 giá rẻ thi công cửa lưới chống muỗi TPHCM

   

  Cửa lưới cho ban công CLBC03 là cửa lưới dạng không ray dành cho ban công. Với sự tiện lợi của thiết kế này sẽ mang cho khách hàng một không gian sạch sẽ mà không làm cho không gian ban công nhà bạn mất thẩm mĩ.

  Về cấu tạo 

   

  Cửa lưới cho ban công CLBC03 giá rẻ thi công cửa lưới chống muỗi TPHCM

   

  Có cấu tạo đơn giản từ 2 thành phần:
  • Khung cửa cưới bắt vào cửa.
  • Khung lưới chống muỗi có bánh xe trượt được.
  Toàn bộ các bộ phận này được kết nối với nhau thông qua các phụ kiện cửa lưới chống muỗi chất lượng. Đảm bảo được sự bền bỉ khi hoạt động. Cũng như chống chịu được những tác động từ môi trường.
   
  1. Khung cửa lưới bắt tường
   
  Bộ phận giúp cho hệ thống cửa hoạt động được và có tên cửa lưới lùa chính là khung cửa lưới bắt tường. Khung cửa này có công dụng giúp hệ thống cửa hoạt động được cũng như độ bền của cửa phụ thuộc một phân vào bộ phận này.
   
  Thiết kế chủ yếu bằng nhôm thanh với phần rãnh để khung lưới có thể trượt được bên trong. Kết hợp với giăng lông được dán trong máng trượt giúp hiệu suất ngăn côn trùng tăng cao. Bên cạnh đó Việt Thống còn có rất nhiều màu sắc sơn giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
   
  Một điều cần lưu ý là để đảm bảo cho sự an toàn khi sử dụng của khách hàng. Toàn bộ lớp sơn của các loại cửa lưới Việt Thống đều là sơn tĩnh điện cực kì an toàn.
   
  Cửa lưới cho ban công CLBC03 giá rẻ thi công cửa lưới chống muỗi TPHCM
   
  2. Khung lưới chống muỗi trượt
   
  Tiếp theo là bộ phận làm nên cái tên cửa lưới chống muỗi dạng lùa mà chúng ta đang tìm hiểu. Thật ra đây là những thanh nẹp nhôm được gia công với độ cứng nhất định. Có tác dụng căng tấm lưới chống muỗi và trượt ra vào theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
   
  Thiết kế khung nhôm sử dụng giăng cao su gắn chặt lớp lưới chống muỗi với độ căng hợp lý, ngăn cản côn trùng không thể xâm nhập vào trong môi trường sống.
   
  3. Phụ kiện cửa lưới chống muỗi chất lượng
  • Bánh xe trượt cho khung lưới chống muỗi.
  • Giăng cao su giúp gắn chặt lưới.
  • Giăng lông tăng hiệu suất bảo vệ ngôi nhà.
  • Ốc vít để bắn chặt các bộ phận với nhau.

   

  Cửa lưới cho ban công CLBC03 giá rẻ thi công cửa lưới chống muỗi TPHCM

   

  Về đơn vị thi công cửa lưới cho ban công CLBC03 

  Khi bạn lựa chọn cửa lưới cho ban công giá rẻ CLBC03 của Việt Thống, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn kĩ càng và báo giá dịch vụ cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ lắp đặt nhanh chóng sản phẩm cho quý khách, không để quý khách phải chờ đợi lâu. Xin liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.,

  0909.131.533
  Gọi điện0909.131.533