• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa lưới Việt Thống
  Cửa lưới Việt Thống
  Cửa lưới Việt Thống
  Cửa lưới cho ban công CLBC04

  Cửa lưới cho ban công CLBC04 giá rẻ TPHCM

  • Mã sản phẩm: CLBC04
  Đa số những ngôi nhà được thiết kế đều có một ban công với độ an toàn và tiện nghi để gia chủ có thể đứng hóng gió. Sử dụng cửa lưới cho ban công giá rẻ để gắn kết với thiên nhiên ngoài trời sẽ là không gian lý tưởng cho việc cùng nhau tổ chức những bữa tiệc nhỏ đầm ấm cùng gia đình giữa khung cảnh thiên nhiên. 
   
  Giao hàng miễn phí

  Về sản phẩm

  Cửa lưới cho ban công CLBC04 là cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn với thiết kế lớn hơn, thích hợp cho những gia đình có không gian ban công lớn. Sử dụng lưới CLBC04 sẽ giúp cho bạn và gia đình có những buổi tiệc nhỏ ngoài trời đầy gần gũi với thiên nhiên mà không có sự quấy rầy của muỗi, côn trùng. 

   

  Cửa lưới cho ban công CLBC04 giá rẻ TPHCM

   

  Về cấu tạo

  1. Khung cửa
   
  Phần khung được sản xuất từ chất liệu nhôm hợp kim được gia công định hình. Từ đó chất liệu nhôm trở nên bền bỉ, cứng và chống chịu được các tác động vật lý cũng như thời tiết. Những chất liệu kim loại thường tạo nên tĩnh điện và đôi khi gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Việt Thống hiểu điều đó nên đã tiến hành sơn các lớp sơn tĩnh điện. Điều này tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra lớp sơn là loại sơn chất lượng cao thân thiện môi trường. Nó sẽ không gây ra những ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.
   
  Cửa lưới cho ban công CLBC04 giá rẻ TPHCM
   
  2. Lưới chống muỗi
   
  Với đặc thù lưới chống muỗi có thể cuốn tròn lại được. Chính vì vậy mà lưới chống muỗi sợi thuỷ tinh rất thích hợp cho loại cửa lưới này. Loại lưới này ngoài việc sản xuất bằng sợi thuỷ tinh chất lượng. Nó còn được bọc một lớp PVC mềm dẻo vừa có tác dụng bảo vệ vừa tạo độ dẻo cần thiết cho việc cuộn lại. Kích thước lưới được cắt hoàn toàn chính xác theo khung cửa. Không quá căng dễ dẫn đến rách lưới và cũng không quá trùng sẽ trông xấu.
   
  Cửa lưới cho ban công CLBC04 giá rẻ TPHCM
   
  3. Hộp lô cuốn
   
  Bộ phận quan trọng nhất tạo nên cái tên cho loại cửa lưới này chính là hộp lô cuốn. Đây là một bộ phận cửa lưới quạn trọng nhất của loại cửa này. Có tác dụng bảo vệ cho lớp lưới chống muỗi tốt nhất. Và nếu không có bộ phận này thì không thể gọi là cửa lưới tự cuốn chống muỗi được.
   
  Cửa lưới cho ban công CLBC04 giá rẻ TPHCM
   
  Thiết kế bao gồm:
  • Hộp lô cuốn bao bọc bên ngoài.
  • Trục quay với bộ khoá lưới để cuộn vào hộp.
  • Vật tư cử lưới để lắp ráp hộp lô cuốn.
  • Sơn tĩnh điện cho an toàn.

   

  Cửa lưới cho ban công CLBC04 giá rẻ TPHCM

   

  Đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi TPHCM

  Từ nguyên liệu nhập khẩu chúng tôi sản xuất ra các loại lưới chống muỗi tốt nhất với độ bền lâu nhất và nhận được sự tin tưởng của các quý khách hàng trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã triển khai và lắp đặt lưới chống muỗi cho nhiều hộ gia đình và các tòa nhà tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Chách... trong khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá cửa lưới chống muỗi một cách cụ thể hơn.

  0909.131.533
  Gọi điện0909.131.533