• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa lưới Việt Thống
  Cửa lưới Việt Thống
  Cửa lưới Việt Thống
  Cửa lưới dạng cố định CLCD 05

  Cửa lưới cố định CLCD 05 và thi công cửa lưới chống muỗi TPHCM

  • Mã sản phẩm: CLCD05

  Cửa lưới chống muỗi CLCD05 dạng cố định là dòng sản phẩm có giá thành thấp nhất trong các dòng cửa lưới, nhưng không vì thế mà nó mất đi sự ưa chuộng của mọi người. Ngoài khả năng chống muỗi cửa lưới còn có thể ngăn chặn các loại côn trùng gây hại khác rất tốt.

   
  Giao hàng miễn phí
  Về cấu tạo cửa lưới chống muỗi CLCD05
   
  Cửa lưới chống muỗi cố định có cấu tạo rất là đơn giản gồm bộ phận chính đó là: khung cửa và lưới chống muỗi
   
  Cửa lưới cố định CLCD 05 và thi công cửa lưới chống muỗi TPHCM
   
  • Khung cửa lưới: Phần khung cửa được làm bằng nhôm định hình cao cấp siêu bền siêu nhẹ, trên bề mặt khung được sơn tĩnh điện vừa bảo vệ khung cửa vừa có màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Độ dày tối thiểu của khung: 15mm
  •  Lưới chống muỗi: Lưới chống muỗi được làm từ các sợi inox hoặc các sợi thủy tinh cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Các sợi này được đan xen kẻ đều nhau tạo thành bề mặt của lưới.

   

  Cửa lưới cố định CLCD 05 và thi công cửa lưới chống muỗi TPHCM

   

  Ưu điểm nổi bật của sản phẩm
   
  Cửa lưới cố định CLCD 05 và thi công cửa lưới chống muỗi TPHCM
   
  - Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là cửa lưới có khả năng ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng gây hại như là: ruồi, kiến, gián... cực tốt.
  - Ngoài ra, trên bề mặt lưới có các lỗ nhỏ giúp không khí lưu thông qua lại dễ dàng và thông thoáng nhà cửa.
  - Lưới chống muỗi còn có chức năng ngăn chặn những rác do lá cây bay vào nhà bạn, giúp ánh sáng và gió dễ dàng lùa vào nhà, tiết kiệm được điện năng nhờ sử dụng được các năng lượng mặt trời.
   
   
  Cửa lưới cố định CLCD 05 và thi công cửa lưới chống muỗi TPHCM
   
  Thi công cửa lưới chống muỗi TPHCM
  • Tự lắp đặt
  - Bước 1: Dùng búa cao su để để đóng thanh ray ngang và dọc thành khung cố định. Lưu ý: Tiến hành đo kích thước chuẩn xác để đem đến hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. 
  - Bước 2: Chia các khoảng bằng nhau sau đó móc các móc gài giữ ray ngang và ray dẫn hướng. ( Lưu ý nên chia đôi số móc gài).
   - Bước 3: Lắp vào khung cửa sổ. Có 2 trường hợp: 
  + Lắp ngoài khung cửa: Bắt vào 4 góc khung cửa. Góc của khung phải luôn vuông 90 độ để khung không bị vặn.
  + Lắp trong khung: Bắn vào các lỗ được khoan trên thanh ray đứng. Lưu ý không được bắn vít vào thanh ray ngang, nếu không sẽ kẹt các móc gài nhựa khiến cho cửa vận hành không đúng. 
  +Sau khi lắp xong thì đóng nắp góc vào nẹp góc.
  - Bước 4:  Kiểm tra toàn bộ cửa xem đã đủ từng chi tiết chưa cũng như vận hành thử để xem có trơn tru không. Nếu cửa bị nặng, kiểm tra xem khung cửa lắp có bị vặn không, khung cửa vuông chưa..
   
  Cửa lưới cố định CLCD 05 và thi công cửa lưới chống muỗi TPHCM
  • Đơn vị thi công
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cửa lưới lớn nhỏ khác nhau. Khi chọn mua cửa lưới chống muỗi bạn cần xem xét thật kĩ càng những sản phẩm mà mình sẽ sử dụng. Bạn sẽ chẳng thể nào muốn mua phải một sản phẩm kém chất lượng đúng không.
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường cửa lưới Hồ Chí Minh. Việt Thống tự hào là đơn vị được khách hàng tin dùng lựa chọn sử dụng sản phẩm với nhiều dịch vụ đi kèm khác. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối cửa chống muỗi các loại như cửa lưới dạng xếp, cố định, mở và tự cuốn và cả cửa lưới cho ban công. Cùng rất nhiều màu sơn sẵn cũng như màu sơn theo yêu cầu. Chỉ cần bạn cung cấp kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Việt Thống sẽ giúp bạn thi công cửa lưới chống muỗi và hoàn tất các việc còn lại.
   
  0909.131.533
  Gọi điện0909.131.533